HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE TINDOSONY.COM

TINDOSONY.COM

– Website bán hàng trực tuyến, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng.Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng trên website

TINDOSONY.COM

1. MUA HÀNG TRỰC TIẾP:

  • Showroom: Số 101 ban đối ngoại Trung Ương (khu nhà 5 tầng) ngõ 409 Kim Mã Ba Đình Hà Nội

2. MUA HÀNG ONLINE:

  • Khu vực Hà Nội:

Gọi điện hoặc SMS với cú pháp: Tên hàng_Số lượng_Màu sắc_Người nhận_Giờ nhận_Địa chỉ cụ thể rồi gửi đến Hotline 0969 849 848(Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay và thu tiền tại chỗ sau 30 phút đến 90 phút)

  • Khu  vực khác: (Tỉnh, TP khác)

Sau khi khách hàng tìm kiếm, chọn lựa sản phẩm xong, Click vào nút MUA NGAY để tiến hành đặt hàng theo hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra khách hàng có thể Gọi điện, SMS, Zalo, Skype, Viber, Facebook… 0969 849 848 để đặt hàng trực tiếp. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng ngay, đóng gói, gửi chuyển phát nhanh, thông báo thời gian nhận hàng cụ thể cho khách hàng.

  • Mua hàng qua SHOPEE

Bạn có thể đặt mua hàng online của Shop Tín Đồ SONY trên kênh SHOPEE để hưởng các chính sách dịch vụ ưu đãi độc quyền trên SHOPEE (Freeship, tích xu, giảm giá…) và rất đảm bảo uy tín không sợ lừa đảo.

3. THANH TOÁN: (có nhiều cách thanh toán tuyệt đối an toàn cho khách hàng ở xa)

  • Dịch vụ (COD): Thanh toán khi nhận hàng. Với các khách hàng ở xa thường hay lăn tăn về vẫn đề lừa đảo, gian lận là chuyển tiền xong và không nhận được hàng. Chính vì vậy chúng tôi chọn cách thanh toán (COD) nhằm mang tới cho khách hàng 1 sự tin tưởng tuyệt đối là khách hàng nhận được sản phẩm rồi sau đó mới thanh toán cho nhân viên vận chuyển.
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Trường hợp khách hàng muốn thanh toán trước rồi nhận hàng sau thì quý khách vui lòng chuyển khoản theo 1 trong những thông tin dưới (phía dưới). Sau khi chuyển khoản thành công khách hàng hãy thông báo qua điện thoại 0969 849 848 cho chúng rôi xác nhận:
  • Thông tin chuyển khoản:
  • Ngân hàng Vietcombank – VCB ( tại sở giao dịch Ngoại Thương Việt Nam )

Số tài khoản:  0021000344621

Chủ tài khoản: VŨ KIM HẢI

Lưu ý: Bất kỳ tài khoản nào không được cập nhật ở trên đều không có giá trị thanh toán.